Lost in Beijing- A young migrant couple

Liu Pingguo (Fan Bingbing) และสามีของเธอ Kun (Tong Dawei) เป็นคู่รักผู้อพยพหนุ่มจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนที่ย้ายไปปักกิ่งเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น Pingguo และ Kun อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่ทรุดโทรม Kun ทำงานเป็นเครื่องซักผ้าหน้าต่างในขณะที่ภรรยาของเขาทำงานในห้องนวดลุ่มน้ำสีทองเป็นหมอนวดเท้า Golden Basin เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Lin Dong (Tony Leung Ka-Fai) นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและเจ้าชู้ที่ไม่สะทกสะท้านซึ่งมาจากมณฑลกวางตุ้ง ภรรยาของเขาวังเหม่ย (อีเลนจิน) ฝึกฝนการแพทย์จีน

เมื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของ Pingguo เสี่ยวเหม่ย (เซงเมฮุยิ) ทำร้ายลูกค้าเธอถูกไลน์ดงถูกไล่ออกอย่างรวดเร็ว Pingguo ปรารถนาที่จะเข้าร่วมพาเพื่อนของเธอออกไปและเมาใน Bai Jiu กลับไปที่อ่างทองเธอผ่านไปในสำนักงานที่ว่างเปล่า หลินดงพยายามที่จะผ่านเธอไปซึ่งกลายเป็นข่มขืนอย่างรวดเร็วและเป็นพยานโดยคุนซึ่งกำลังล้างหน้าต่างของอาคาร Kun เริ่มต้นการรณรงค์การล่วงละเมิดกับหลินดงทำให้เมอร์เซเดสเบนซ์ของเขาและพยายามที่จะแบล็กเมล์เขาในราคา 20,000 เยน เมื่อหลินดงเพิกเฉยต่อภรรยาที่โกรธแค้นคุนก็ไปที่วังเหม่ยซึ่งแทนที่จะยอมรับว่าล่อลวงเครื่องซักผ้าที่ไร้เดียงสา คลิกที่นี่เพื่อดู เกมรักหักหลังหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในไม่ช้าก็พบว่า Liu Pingguo กำลังตั้งครรภ์แม้ว่าทั้ง Kun และ Lin Dong จะไม่สามารถมั่นใจได้ว่าใครเป็นพ่อ อย่างไรก็ตามหลินดงเห็นโอกาสที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องกับภรรยาที่แห้งแล้งของเขารวมถึงการจัดการสิ่งต่าง ๆ กับ Pingguo และสามีของเธอ ในไม่ช้าสามีสองคนได้ปรุงแผนการที่ Kun ในขั้นต้นได้รับ¥ 20,000 สำหรับความทุกข์ทางจิตใจของเขา หากเด็กมีกรุ๊ปเลือดของหลินดงเขาจะกลับบ้านกับเจ้าของนวด-พาร์เลอร์และคุนจะได้รับ 100,000 เยน หากทารกเป็นของคุนจะไม่มีการแลกเปลี่ยนเงิน แต่ Pingguo และ Kun ให้ลูก ยิ่งกว่านั้นถ้าหลินดงนอนหลับกับ Pingguo อีกครั้งสินทรัพย์ของเขาครึ่งหนึ่งจะไปที่วังเหม่ยในการหย่าร้าง ในระหว่างการเจรจาเหล่านี้ Pingguo ยังคงเงียบอย่างชัดเจน Pingguo วางแผนที่จะทำแท้ง แต่ตัดสินใจต่อต้านมัน

ในขณะที่ทารกถูกพาไปที่เทอมหลินดงจะยึดติดกับความคิดที่ว่าในที่สุดเขาก็จะเป็นพ่อ เมื่อทารกเกิดมาคุนก็ค้นพบว่าเป็นลูกของเขา ไม่สามารถลดเงินได้เขาสามารถโน้มน้าวให้หลินดงว่าเป็นลูกชายของเขาทำให้เขาสามารถเก็บเงินได้ 120,000 เยน แม้ว่าเมื่อเห็นว่าหลินดงมีความสุขกับลูกน้อย แต่คุนก็อิจฉาและลักพาตัวทารกมากขึ้นก่อนที่จะถูกจับกุมและถูกจำคุก หลังจากได้รับการปล่อยตัว (สันนิษฐานโดยวังเหม่ยผู้ตัดสินใจหย่าสามีของเธอ) Kun พยายามที่จะ “ซื้อคืน” ลูกของเขาซึ่งหลินดงปฏิเสธทันที Pingguo ซึ่งย้ายเข้ามาในบ้านของ Lin Dong หลังคลอดในฐานะพยาบาลผู้ช่วยรวบรวมเงินที่ Kun กลับมาและออกจากอพาร์ทเมนต์ จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงในฐานะชายสองคนหลินดงและคุนพยายามค้นหาเธอเพียงเพื่อให้รถของพวกเขาพังลงบนทางหลวงที่วุ่นวายของปักกิ่ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *